Căn hộ mẫu chung cư Imperia Eden Park sắp ra mắt thị trường

Ngay sau khi công bố thông tin về dự án chung cư Imperia Eden Park, chủ đầu tư MIK Group đã chuẩn bị xây dựng nhà mẫu. Thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm và chờ đón.

CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN IMPERIA MỄ TRÌ ĐA DẠNG LOẠI HÌNH

Dự kiến, khu căn hộ mẫu chung cư Imperia Eden Park sẽ được hoàn thành trong thời gian tới khi dự án được mở bán chính thức vào tháng 04/2019. Chung cư cao cấp Imperia Eden Park sẽ cung cấp thêm cho thị trường bất động sản phía Tây 1.700 căn hộ chung cư mới.

CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN IMPERIA MỄ TRÌ ĐA DẠNG LOẠI HÌNH

CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN IMPERIA MỄ TRÌ ĐA DẠNG LOẠI HÌNH

Theo mặt bằng tổng dự án, Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ bao gồm một loạt các căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ, với đầy đủ các phòng chức năng. Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn căn hộ có diện tích và số phòng ngủ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

  • Các căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Imperia Eden Park sẽ thích hợp với những người trẻ độc thân, hay gia đình trẻ mới kết hôn khi có không gian sống khá rộng rãi, tiện nghi.
  • Các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, với các phòng ngủ chính – phụ được thiết kế hướng đến các gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ. Không gian sinh hoạt của các căn hộ rộng rãi nhưng vẫn ấm cúng, đem đến những khoảnh khắc quây quần đầm ấm cho gia đình.

THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU IMPERIA MỄ TRÌ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

Thiết kế căn hộ mẫu chung cư Imperia Eden Park đề cao sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế và hiện đại đúng tinh thần thương hiệu BDDS Imperia của chủ đầu tư.

THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU IMPERIA MỄ TRÌ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU IMPERIA MỄ TRÌ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

Không gian phòng khách – phòng bếp – phòng ăn đã được nối liền để tạo ra không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Các phòng được ngăn cách hợp lý, vừa tạo không gian riêng cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo rộng rãi, thoáng mát.

Phòng ngủ Imperia Eden Park sẽ được sắp xếp và bố trí hợp lý theo phòng đơn, phòng đôi để thuận lợi sử dụng. Mỗi phòng ngủ sẽ có không gian đặt một tủ đầu giường, một ti vi và tủ quần áo lớn, đáp ứng nhu cầu của chủ nhân.

Đặc biệt, phòng tắm căn hộ chung cư Imperia Eden Park được thiết kế theo hướng hiện đại, trang bị bồn tắm và đầy đủ các dụng cụ, thiết bị phòng tắm.

Nhà mẫu chung cư Imperia Eden Park được hoàn thiện sát với căn hộ khi bàn giao, nên khách hàng sẽ rất bất ngờ khi được tham quan trực tiếp. Nội thất căn hộ mẫu không chỉ toát lên vẻ tinh tế và đẳng cấp, mà còn đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng trong nước và nhập khẩu nên đem tới tổng thể căn hộ hiện đại và tiện nghi.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi bình luận  
Thông báo